แชร์ประสบการณ์ ยืดเวลาการมีเพศสัมพันธ์ให้นานขึ้นเป็นชั่วโมง

ตีพิมพ์เมื่อวันที่ 10.04.2564 ธิดา

สวัสดีค่ะทุกคน! ความจริงเราก็แอบอายนิดๆ นะที่จะมาแชร์เรื่องแบบนี้เพราะมันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเป็นส่วนตัวจริงๆ แต่ว่าเราอยากจะแชร์ความสุขกับทุกคน นอกจากนี้ประสบการณ์ของเราอาจจะช่วยคู่รักได้อีกหลายคู่ หัวข้อสนทนาในวันนี้เป็นเรื่องการมีเพศสัมพันธ์ แต่เราว่ามันน่าจะเป็นเรื่องการไม่ได้มีอะไรกันซะมากกว่านะ เรากับสามีมีอะไรกันมากสุดเดือนละ 2 ครั้ง และน่าเศร้าที่แต่ละครั้งนั้นก็นานเพียงแค่ 3 นาที จนกระทั่งเราให้สามีทานอาหารเสริมตัวนึง...

เราขอพูดแบบตรงไปตรงมาเลยนะ นอกจากสามีเราจะเสร็จเร็วแล้ว น้องชายของเขาก็ไม่ค่อยจะแข็งตัวด้วย ซึ่งเป็นอุปสรรคต่อการมีอะไรกัน และคุณอาจจะพูดได้ว่าเรื่องขนาดนั้นไม่สำคัญ แต่ความจริงแล้วเรื่องขนาดเป็นสิ่งที่สำคัญมากสำหรับผู้หญิง! เราฝันอยากมีเพศสัมพันธ์ที่เร่าร้อนและยาวนานเหมือนในหนังโป๊! แต่แทนที่มันจะเป็นแบบนั้น สิ่งที่เราได้ก็คือการจั๊กจี้ใต้ผ้าห่มเพียงแค่ 3 นาที

เพราะเหตุนี้สามีของเราจึงลองมาหมดแล้วทุกอย่างตั้งแต่ไวอากร้าไปจนถึงการร่วมรักแบบตันตระซึ่งเป็นศาสตร์เก่าแก่ของชาวฮินดู ตอนแรกพวกยาเม็ดเหล่านั้นก็ได้ผลดีนะ เรารู้สึกตื่นเต้นมากตอนที่เขาใช้มัน แต่พอเวลาผ่านไปเขาต้องกินยาพวกนี้มากขึ้นเรื่อยๆ จนสุดท้ายเขาก็ดื้อยา แถมมันยังมีผลข้างเคียงทำให้หัวใจของเขาแย่ลงด้วย สิ่งกระตุ้นเหล่านี้ไม่เคยส่งผลดีต่อใครเลยจริงๆ

มีวิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยที่ไม่ต้องผ่าตัดมากมายในอินเทอร์เน็ต...เช่น วิธีพื้นบ้าน แต่อย่าหลงเชื่อมันนะคะ ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องหลอกลวง เราไม่อยากให้มีคนพลาดเหมือนกับเรา สามีของเราลองเล่นเวทและโหนบาร์ รวมทั้งการนวด แต่ก็ไม่มีอันไหนได้ผลเลย!

ในที่สุดพวกเราก็เจอทางออก!

เราเกือบจะยอมแพ้แล้ว คิดว่าโชคร้ายที่ยีนไม่ดีเอง แล้วจะไปทำอะไรได้ล่ะ! แต่การที่ไม่ได้มีอะไรกันนานๆมันส่งผลกระทบกับเรามันทำให้เราเริ่มดูหนังโป๊ - เพราะไหนๆเราก็ไม่ได้มีอะไรกันแล้ว อย่างน้อยเราก็สามารถดูคนอื่นมีเซ็กส์ได้! เราดูเยอะถึงขนาดมีนักแสดงในดวงใจ หนึ่งในนั้นเป็นดาราและคนเขียนบท

เราได้อ่านบทสัมภาษณ์ของเขาบทหนึ่งโดยบังเอิญ เขาบอกว่าผู้ชายทุกคนสามารถมีเพศสัมพันธ์ได้นาน 2 ชั่วโมงรวด หรืออาจจะมากกว่านั้น และคุณสามารถทำมันได้โดยที่ไม่ต้องใช้สิ่งกระตุ้นหรือผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีเลย ใช้เพียงแค่สารสกัดที่มาจากธรรมชาติเท่านั้น เมื่อส่วนประกอบที่มีประสิทธิภาพแต่ละอย่างทำปฏิกิริยาต่อกัน มันจะทำให้เกิดการปล่อยฮอร์โมนที่ทรงพลังที่สุด ผลลัพธ์ที่ได้คือการแข็งตัวของอวัยวะเพศมีประสิทธิภาพมากขึ้น และมีกิจกรรมทางเพศได้นานขึ้น ที่น่าสนใจก็คือพวกมันช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของอวัยวะเพศด้วย

นี่แหละคือสิ่งที่พวกเราต้องการ แต่สิ่งที่เรากังวลก็คือแล้วเราจะไปหาผลิตภัณฑ์พวกนี้ได้จากที่ไหน?! แต่ปรากฏว่าส่วนประกอบจากธรรมชาติเหล่านี้มีอยู่ในผลิตภัณฑ์ตัวนึงที่เหล่าดาราหนังโป๊ชอบใข้กัน มันมีชื่อว่า Tmaxx

เราจึงได้สั่งซื้อผลิตภัณฑ์นี้ผ่านทางเว็ปไซต์หลั ของจัดส่งมาที่บ้านภายใน 2 วัน

และสุดท้ายผลที่ได้...

เราอดใจไม่ไหวอยากจะเห็นผลลัพธ์ที่ได้เร็วๆ ดังนั้นเราเลยให้สามีทานแคปซูล ตั้งแต่ที่ได้ผลิตภัณฑ์เย็นวันนั้นเลย วันรุ่งขึ้นตอนที่เรากำลังซักผ้า เขากลับมาจากที่ทำงานและย่องมาหาเรา เขาซุกไซ้หน้าของเขาลงบนคอของเรา และเริ่มปลดเปลื้องเสื้อผ้าของเราออกโดยที่ไม่พูดไม่จาซักคำ เรามีอะไรกันบนเครื่องซักผ้า และก็เปลี่ยนไปมีอะไรกันในห้องน้ำและทำกันต่อที่นั่นจนเสร็จ เรามีอะไรกันนานถึงสองชั่วโมง! เรื่องแบบนี้ไม่เคยเกิดขึ้นกับพวกเรามาก่อน! เราเสร็จไปหลายครั้งติดๆกัน และสุดท้ายเราก็ต้องขอให้เขาหยุดเพราะเราเหนื่อยมาก!

หลังจากที่ทานผลิตภัณฑ์ Tmaxx มาได้หนึ่งเดือน เรื่องบนเตียงของเราสองคนก็ได้รับการแก้ไขอย่างสมบูรณ์ พวกเราแทบจะไม่ได้ออกห่างจากห้องนอนเลย มันเหมือนกับเราได้มาฮันนีมูนกันรอบสอง:) เมื่อเร็วๆนี้ลองจับน้องชายของสามีดู รู้สึกได้เลยว่าเต็มมือขึ้นมากค่ะ!
เราไม่คิดมาก่อนเลยว่าส่วนประกอบจากธรรมชาติจะให้ผลที่น่าทึ่งขนาดนี้! ไม่มีสารเคมีใดที่เคยให้ผลลัพธ์แบบนี้มาก่อน มันไม่สามารถเทียบกับพลังจากธรรมชาติได้เลย!

เนื่องจากมีส่วนผสมจากธรรมชาติ จึงไม่มีอันตราย ผู้เชี่ยวชาญหลายท่านแนะนำให้ทาน Tmaxx สำหรับท่านที่เสื่อมสมรรภาพทางเพศ ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับการรับรองแล้วว่ามีประสิทธิภาพสูงสุด

ในตัวผลิตภัณฑ์มีจากธรรมชาติดังนี้ สารสกัดจากกระชายดำเพิ่มความใคร่และความต้องการทางเพศ ทำให้ร่างกายของคุณมีความแข็งแกร่งและมีเรี่ยวแรงมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความอึดทนและความกระปรี้กระเปร่า คุณจะรู้สึกไม่หนื่อยล้า สารสกัดจากโสม เพิ่มฮอร์โมนเพศ บำรุงกำลัง ผ่อนคลาย ลดความเครียด สารสกัดจากถั่งเฉ้า มีโพลีฟีนอล สารต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นฮอร์โมนเทสโทสเตอโรน บำรุงระบบสืบพันธุ์ เพิ่มสเปิร์ม สารสกัดจากโกจิเบอร์รี่ ทำให้มีการผลิตฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพทางเพศและกระตุ้นความต้องการทางเพศของท่านชาย และ สารสกัดจากหอยนางรม สารสกัดจากหอยนางรมเป็นเหมือนสมุนไพรสำหรับทำชาย อุดมไปด้วยซิงค์ วิตามินบี และโปรตีนชั้นสูง เป็นตัวโด๊ปที่สามารถชูกำลังและฟื้นฟูร่างกายได้ในเวลาอันรวดเร็ว

ตอนนี้สามารถสั่งซื้อ Tmaxx ง่ายๆ เพียงแค่ป้อนข้อมูลในแบบฟอร์มที่แนบมาให้ข้างล่างนี้ สินค้ามีจำนวนจำกัด หากคุณต้องการเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ต้องรีบสั่งแล้วละ รีบด่วน ก่อนสินค้าหมดสต็อก!

สามารถสั่งซื้อผลิตภันฑ์ในราคาโปรโมชั่นพิเศษ ภายในวันที่ 09.04.2564-13.04.2564

ราคาเก่า
1980 บาท
50
%
ลด
ราคาใหม่
990 บาท


วิธีการชำระเงิน

ความคิดเห็น Facebook

มานพ

เราสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ตัวนี้ให้แฟนเมื่อเดือนที่แล้ว ตอนนั้นยังไม่มีโปรโมชั่นลดราคาเลย เรายอมซื้อราคาเต็ม พอมาเห็นว่าตอนนี้ลดราคาตั้ง 50% เราคงต้องสั่งเพิ่มแล้วหล่ะ นี่อยากแนะนำให้เพื่อนๆ สั่งซื้อผ่านทางผู้ผลิตที่เป็นทางการโดยตรง รีบซื้อตอนยังลดราคานี่คุ้มมากกก!

ถูกใจตอบกลับ 813.04.2564

วิชัย

ผมก็ทาน Tmaxx แบบแคปซูลอยู่เหมือนกันครับ มันช่วยได้จริงๆ! ตอนนี้ผมมีอะไรกับเมียครั้งนึงไม่ต่ำกว่าหนึ่งชั่วโมง เมียผมถึงกับพยายามหนีผมเลย :) หรือผมควรหากิ๊กอีกซักคนดี อิอิ.... :)

ถูกใจตอบกลับ 813.04.2564

แมน

ผมว่าผมเคยอ่านเจอรีวิวที่บอกว่ามันไม่ดีนะ แต่จำไม่ได้ละว่าอ่านมาจากที่ไหน บางทีคนที่เขียนอาจจะเป็นคู่แข่งทางธุรกิจก็ได้ เพราะ Tmaxx ช่วยผมได้เยอะเลย อย่างแรกมันทำให้ความต้องการทางเพศของผมเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และมันก็ทำให้น้องชายของผมแข็งตัวได้ดีขึ้น หลังจากที่ทานได้หนึ่งเดือน ผมไม่สามารถคิดเรื่องอื่นได้เลยนอกจากเรื่องอย่างว่า ตอนนี้ทุกอย่างเป็นปกติแล้ว ผมกับภรรยาเรามีอะไรกันอาทิตย์ละ 3 ครั้ง และช่วงวันหยุดเราจะมีอะไรกันอย่างน้อยวันละ 3 ครั้งเลย :)

ถูกใจตอบกลับ 113.04.2564

ปรีดา

เยี่ยมเลย! เรากำลังจะสั่ง Tmaxx มาให้สามีลองทานเหมือนกัน เรื่องบนเตียงของเราสองคนไม่ค่อยโอเท่าไหร่และเขาก็บอกว่าเราจู้จี้เกินไป ตอนนี้ติดแค่เราต้องหาทางทำให้เขาทามันให้ได้...

ถูกใจตอบกลับ 212.04.2564

วิริยะชัย

ผมมีประสบการณ์เป็นผู้เชี่ยวชาญมากว่า 20ปี ล่าสุดได้ทราบว่ามีวิธีการฟื้นฟูแบบใหม่ที่ช่วยจัดการกับอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ และเพื่อนร่วมงานของผมก็ได้พูดถึงผลิตภัณฑ์ตัวนี้ว่ามีประสิทภาพมาก ไม่เป็นอันตรายเพราะมีส่วนประกอบจากธรรมชาติ มันได้ผลจริงๆครับ

ถูกใจตอบกลับ 212.04.2564

เกศรา

ปัญหาแบบนี้แหละที่ทำให้เกิดความเครียด คุณต้องทำให้สามีของคุณพึงพอใจ และเลิกดุด่าว่าเขาในเรื่องเล็กๆ น้อยๆ แล้วคุณจะได้สิ่งที่คุณต้องการเกี่ยวกับเรื่องบนเตียง เชื่อฉันเถอะค่ะ ฉันรู้ดีเพราะอาบน้ำร้อนมาก่อน :)

ถูกใจตอบกลับ 512.04.2564

สิงค์

ของผมนี่ตรงกันข้ามเลยครับ ผมอยากมีอะไรกับแฟนตลอดเวลาแต่แฟนผมนี่สิหาเหตุผลมาปฏิเสธผมตลอด

ถูกใจตอบกลับ 411.04.2564

ปกรณ์

ตั้งแต่ผมทานผลิตภัณฑ์ Tmaxx ก็ไม่มีปัญหาเรื่องพวกนี้อีกเลย ของผมแข็งเป็นหินตลอด! อยากดูหลักฐานป้ะครับ? :)

ถูกใจตอบกลับ 110.04.2564

วิภา

อี๋! คนสมัยนี้เป็นอะไรกันไปหมดเนี่ย ทำไมต้องเขียนเรื่องแบบนี้ในที่สาธารณะด้วย? คุณคิดว่าสามีคุณจะดีใจเหรอที่รู้ว่ามีคนรู้และมาวิพากษ์วิจารณ์ปัญหาเรื่องบนเตียงของเขา? คุณควรละอายใจบ้างนะ...

ถูกใจตอบกลับ 710.04.2564

ไอรยา

ขอบคุณสำหรับโพสต์นะคะ คุณได้ช่วยชีวิตแต่งงานของฉันไว้เลย สามีของฉันเริ่มมีปัญหาหย่อนสมรรถภาพทางเพศเมื่อปีที่แล้ว แต่เขาไม่ยอมรับความจริง ไม่ยอมไปหาหมอและไม่ยอมกินยาอะไรทั้งนั้น พอได้อ่านโพสต์ของคุณ ฉันเลยสั่ง Tmaxx มาให้สามีลองทานและบอกเขาว่ามันเป็นสมุนไพรบำรุงน้องชาย (เขาก็เลยไม่ได้สงสัยอะไรและทานมันมันแต่โดยดี) พอสองวันผ่านไปเรามีอะไรกัน มันยอดเยี่ยมมาก! เรามีอะไรกัน 3 ครั้งติด เอาจริงๆ นะคะพวกเราไม่เคยมีอะไรกันแบบนี้มาก่อนเลย ฉันอยากให้ผลลัพธ์แบบนี้คงอยู่ไปนานๆจัง

ถูกใจตอบกลับ 1909.04.2564

อย่ารอช้า!

ตั้งแต่วันที่ 09.04.2564-13.04.2564 คุณสามาถสั่งซื้อผลิตภันฑ์เสริมสร้างสมรรถภาพทางเพศ ในราคาพิเศษลด 50%

ฉันต้องการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ในราคาพิเศษลด 50%